Gel boi tron cao cap Tenga Nhat Ban

More
4 weeks 1 day ago #45032 by lupacexi
lupacexi created the topic: Gel boi tron cao cap Tenga Nhat Ban
Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản dùng cho cả nam và nữ giúp bạn càng kéo dài thêm thời gian quan hệ và lên đỉnh sung sướng nhất.

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản là một trong những loại sản phẩm sử dụng để oralsex, giúp cho người sử dụng tăng mạnh về khoái cảm và giúp cuộc yêu kéo dài được lâu hơn.

Nếu như bạn không phải là người lãnh cảm, hoặc đang tu hành thì chắc chắn rằng nhu cầu quan hệ tình dục là điều khó có thiếu trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là đối với những người yêu nhau hoặc vợ chồng thì tình dục chính là một cách giúp cho cả hai có thể gắn bó với nhau một cách thân mật mất.

Trong mối quan hệ “yêu” và “được yêu” này thì hiển nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể thoải mái nhất, đặc biệt là khi cậu bé của anh ấy không phải dạng vừa, mà của bạn lại hỏ hẹp hoặc ít nước.

Do vậy để làm tình có thể diễn ra một cách vui vẻ từ đầu tới cuối cho cả hai người thì gel bôi trơn là một trong những vật dụng hỗ trợ cần thiết nhất cho bạn.

1. Giới thiệu chung về gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản[/I]

- Tên sản phẩm: Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản

- Giá sản phẩm: 750.000đ

- Dung tích một chai: 170ml.

- Trọng lượng 1 sản phẩm: 220g dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

- Đặc tính: Hòa tan trong nước, không mùi, màu trong suốt.

- Độ nhớt: cao.

- Nhà sản xuất: hãng sản xuất nổi tiếng Tenga.

- Nơi sản xuất: Nhật Bản

- Thời gian tác dụng sản phẩm: kéo dài

2. Ưu điểm của gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản
- Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản của Javi có hình dạng nhỏ gọn vì vậy có thể giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi trong các cuộc hành trình của mình. Chuyến du lịch của bạn sẽ càng thêm thoải mái, trọn vẹn hơn nữa.


Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản tăng kích thích

- Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ với tác dụng giúp mở rộng, kích thích âm đạo hoặc lỗ hậu môn, giảm bớt đau đớn khi cậu bé đi vào bên trong, giúp cuộc yêu càng thêm thuận lợi, càng thêm sâu và càng có nhiều khoái cảm nhất.

- Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản không có tác dụng ngừa thai hay diệt tinh binh, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nếu có mong muốn sinh em bé. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thì tốt nhất nên dùng thêm bao cao su để ngừa thai trong khi quan hệ hoặc dùng những biện pháp đặc biệt khác.

3. Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản
- Rửa sạch âm đạo hoặc hậu môn trước khi quan hệ.

- Lấy lọ sản phẩm sau đó lấy gel ra đầu ngón tay (khoảng từ 3-5g).

- Bôi gel lên âm đạo hoặc hậu môn, hoặc bôi trực tiếp lên bề mặt cậu bé nếu bạn quan hệ trực tiếp, hoặc bôi ngoài bao cao su nếu quan hệ an toàn.

- Rừa sạch sẽ nơi đó sau khi quan hệ.

- Cất giữ sản phẩm mơi khô ráo thoáng mát sau khi dùng xong.

4. Nhận xét gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản
Gel bôi trơn cao cấp Tenga Nhật Bản không chỉ là sản phẩm giúp trợ hứng cho người sử dụng khi quan hệ tình dục cải thiện tình trạng khô rát, mà còn là một trong những sản phẩm cần cho bất cứ cặp đôi nào khi muốn “yêu”.

Với gel bôi trơn, người dùng sẽ giảm đượt những bước dạo đầu để nhanh chóng bước vào giai đoạn làm tình khi đưa cậu bé vào trong cô bé. Không cần phải chờ đợi, bạn có thể nhanh chóng có được những giây phút tận hưởng sự sung sướng nhất ở bên trong người ấy để lên đỉnh cao dục vọng một cách thỏa mãn nhất.

Hãy mua sản phẩm ngay để có thể cùng người ấy trải qua những phút giây mặn nồng nhất.

Xem thêm: Gel bôi trơn cho nam

Please Log in or Create an account to join the conversation.

You are not logged in.

Time to create page: 0.303 seconds

Our insurance company has "strongly suggested" that we tell you that Mountain Biking can be dangerous. If you're visiting this site it's very likely that you're already aware that if you insist on having a good time by riding your mountain bike, eventually you will almost certainly fall down and collect any number of boo-boos, dings and injuries, serious or otherwise, but we have to tell you anyway.

Mountain Biking is a potentially hazardous activity carrying a significant risk of bodily injury and even death. Mountain biking should only be undertaken if you have a complete awareness of these risks. You can reduce the level of risk by wearing a helmet and by riding within your own skill level.